Love Therapy บริษัทบำบัด ไม่จำกัดรัก Season 4 EP. 4.2

ไม่มีใครรู้ล่วงหน้าหรอก ว่าความรักครั้งนี้ หรือครั้งไหน จะจบลงอย่างไร?

แต่ก็พร้อมที่จะอมยิ้มไปกับความสุขที่ได้รับ 
ในขณะที่เรากำลังหลงรักใครสักคน

ทุกคนล้วนเคยผ่านการแอบรักมาก่อน และอาจจะผ่านการผิดหวังมาบ้าง แต่...

อ่านเพิ่มเติม...

              ไม่ต้องดราม่า เพราะตาพร่าจะไม่เป็นปัญหา... ในชีวิตประจำวันของเราทุกคนต่างต้องใช้สายตา ไม่ว่าจะเป็นการทำงานกับคอมพิวเตอร์ การแชทผ่านมือถือ การอ่านหนังสือ หรือแม้กระทั่งการเขียนหนังสือติดต่อกันเป็นเวลานาน

อ่านเพิ่มเติม...

     MASTER ART MASTER SERIES ขอเชิญชวนน้องๆ ผู้มีความสามารถด้านการวาดภาพระบายสี เข้าร่วมประกวดวาดภาพระบายสี “ระบายภาพและเฉดสีให้เป็นธรรมชาติ Season 3 ชิงงรางวัลรวมกว่า 1,000,000 บาท!!! โดยผู้ชนะระดับประเทศ จะได้เดินทางไป “ประเทศอิตาลี” ที่พร้อมให้เราไปเก็บเกี่ยวประสบการณ์สุดพิเศษในชีวิต

อ่านเพิ่มเติม...

ได้เวลาเดินทางสัมผัสประสบการณ์งานศิลปะระดับโลกแบบสุด Exclusive ถึงประเทศฝรั่งเศสแล้วววว

สำหรับผู้ชนะระดับประเทศในการประกวดวาดภาพ Master Art Master Series "ระบายภาพและสีให้เป็นธรรมชาติ Season 2" ทั้ง 3 คน พร้อมครูที่ปรึกษา ที่ Master Art จัดให้อย่างเต็มที่และ ข่าวดีสำหรับน้องๆ แฟน Master Art เร็วๆนี้เราจะมีการจัดประกวดวาดภาพระบายสีอีกครั้ง แต่กฏกติกาจะเป็นอย่างไรนั้น ต้องรอติดตามที่หน้าแฟนเพจ Master Art นะคร้าบบบบ

#MASTERART #MASTERSERIES #เฉดสีธรรมชาติสวยสมจริงทุกจินตนาการ

วันวาเลนไทน์นี้ ร่วมบอกรักผ่านปากกา Artifact® สุดยอดนวัตกรรมการเขียน ที่มาพร้อมน้ำหมึกจากประเทศเยอรมนี 

เพียงเขียนบอกรักด้วยปากกา และถ่ายรูปส่งมาร่วมกิจกรรมกับเรา ลุ้นรับปากกา Artifact® รุ่น Pillar Crystal Line Limited Edition ประดับคริสตัลจาก Swarovski® มูลค่า1,250 บาท ส่งตรงถึงคนพิเศษของคุณ* ในวันวาเลนไทน์ รวม 10 รางวัล
#ArtifactGift#ArtifactForLove#WriteEveryMoment

อ่านเพิ่มเติม...

    พนักงานบริษัท ดี.เอช.เอ สยามวาลา จำกัด เข้าร่วมกิจกรรมฝึกซ้อมอพยพหนีไฟ บริเวณลานจอดรถ หน้าอาคารสำนักงานสุรวงศ์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้พนักงานมีความรู้ความเข้าใจถึงความปลอดภัยจากภัยพิบัติประเภทอัคคีภัย

 

อ่านเพิ่มเติม...

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี พระราชทานพระราชวโรกาสให้คณะผู้บริหารของบริษัท ดี เอช เอ  สยามวาลา จำกัด เข้าเฝ้าทูลละอองพระบาท เพื่อทูลเกล้าถวายเงิน 860,000 บาท สมทบมูลนิธิชัยพัฒนา

อ่านเพิ่มเติม...