ปล่อยของ Challenge

ปล่อยของ Challenge

กิจกรรมเพื่อการสนับสนุน การออกมาโชว์ศักยภาพของอาร์ตติสรุ่นใหม่ “ปล่อยของ Art Challenge”

ตามหาศิลปิน นักวาด อาร์ตติส “ผู้มีของ” มีไอเดียใหม่ๆ มีสกิล มีฝัน ไม่ว่าจะมีไอเดียโปรเจกต์ยักษ์ใหญ่ที่อยากจะทำ หรือ ฝันอยากมีช่องโซเชียลเป็นที่รู้จัก ด้วยสกิลการสร้างสรรค์ผลงานศิลปะในแบบของตัวเอง แต่ยังขาดผู้สนับสนุน

บริษัท ดี.เอช.เอ. สยามวาลา จำกัด ขอเชิญผู้ที่มีความสนใจและชอบสร้างสรรค์ผลงานศิลปะ เข้าร่วมโครงการส่งเสริมความสามารถทางศิลปะ “ปล่อยของ Art Challenge” ที่เราพร้อมจะสนับสนุนอุปกรณ์ศิลปะให้อย่างเต็มที่

โครงการที่จะสนับสนุนอุปกรณ์ศิลปะ และผลักดันอาร์ตติสให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น ผ่านช่องทางโซเชียลของอาร์ตติส รวมถึงช่องทางต่างๆ ของบริษัท ดี.เอช.เอ.สยามวาลา จำกัด และแบรนด์อุปกรณ์ศิลปะ Master Art และ Renaissance ซึ่งมีผู้ติดตามรวมกว่า 300,000 คน พร้อมรับสิทธิพิเศษ ดังนี้
- รับอุปกรณ์ศิลปะ ฟรี! ทุกเดือน สำหรับการผลิต Content Art
- เข้าร่วม Exclusive Worshop ขับเคลื่อนไอเดียใหม่ๆ ด้วยแรงบันดาลใจจากศิลปินชื่อดัง
- มีไอเดีย มีโปรเจกต์อาร์ตใหญ่ๆ ที่อยากทำ เราพร้อมสนับสนุนอุปกรณ์ศิลปะเพิ่มเติมแบบจุกๆ ด้วยอุปกรณ์ศิลปะ มูลค่า 10,000 บาท/โปรเจกต์
- สัมภาษณ์ลง Exclusive Content “คนมีของ” ลงในช่องทางออนไลน์ต่างๆ ของ บริษัท ดี.เอช.เอ. สยามวาลา จำกัด และแบรนด์อุปกรณ์ศิลปะในเครือ


ข้อกำหนด(ย่อ)

- ผู้ผ่านเข้าร่วมแคมเปญจะต้องผลิต Content Art โดยใช้อุปกรณ์ศิลปะที่ได้รับการสนับสนุน อย่างน้อย 2 Contents/เดือน ลงในช่องทางของตนเองที่มีอยู่ หรือช่องทางใหม่ที่กำลังจะเปิด
- กรณีมีโปรเจกต์งานศิลปะชิ้นพิเศษของตัวเอง ที่น่าสนใจ และผ่านเงื่อนไขต่างๆในการเข้าร่วมกิจกรรมสามารถนำเสนอไอเดีย เพื่อให้กรรมการพิจารณาในการสนับสนุนอุปกรณ์ศิลปะ ในงบประมาณไม่เกิน 10,000 บาท/คน/โปรเจกต์ (เงื่อนไขไปตามที่บริษัทกำหนด)
- คอนเทนต์ หรือ โปรเจกต์ ที่ผลิตขึ้นตลอดระยะเวลาเข้าร่วมแคมเปญ จะต้องไม่เคยได้รับการเผยแพร่ หรือได้รับรางวัลจากโครงการอื่นมาก่อน

วิธีการรับสมัคร

- ผู้สนใจเข้าร่วมแคมเปญ สามารถกรอกรายละเอียดข้อมูล แนะนำตัว นำเสนอไอเดีย พร้อมแนบตัวอย่างผลงานได้ที่ www.dhas.com หรือ คลิก

ตารางแคมเปญ

- เปิดรับสมัคร ตั้งแต่วันนี้ - 31 มีนาคม 2566
- แจ้งผลผู้ผ่านเข้าร่วมแคมเปญ เมษายน 2566
- ระยะเวลาแคมเปญ มิถุนายน 2566 – พฤศจิกายน 2566
หมายเหตุ กำหนดการอาจเปลี่ยนแปลงได้ ตามความเหมาะสม

คุณสมบัติของผู้เข้าร่วมแคมเปญ

1. ผู้สมัครต้องมีใจรักในการวาดภาพ มีไอเดียน่าสนใจในการสร้างสรรค์ผลงาน ชอบใช้เทคนิคสีต่างๆในการสร้างสรรค์ผลงานใหม่ๆ รวมไปถึงชื่นชอบการทำคอนเทนต์วาดภาพ
2. มีความสนใจต้องการมีช่องทางโซเชียลของตนเอง และมีแนวทางที่น่าสนใจในการผลักดันช่องรวมถึงผลงานให้เป็นที่รู้จัก และมีผู้ติดตามเพิ่มขึ้น
(ผู้สมัครที่ไม่มีช่องทางโซเชียลของตนเองก็สามารถสมัครได้)
3. มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีความโดดเด่นน่าสนใจ
4. มีความพร้อมในการเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆของทางบริษัท

เกณฑ์การตัดสินคัดเลือกผู้เข้าร่วมแคมเปญ (จำนวน 35 คน)

- มีไอเดียแนวทางที่น่าสนใจในการพัฒนาช่องทางโซเชียลมีเดียของตนเองให้เป็นที่รู้จัก
- ผลงานภาพวาดมีเอกลักษณ์น่าสนใจ
- คาแรคเตอร์โดดเด่น และมีความคิดสร้างสรรค์ในการผลิตคอนเทนต์ และนำเสนอผลงาน

เงื่อนไขสำหรับผู้สมัครเข้าร่วมแคมเปญ

1. เพื่อประโยชน์ในการพิจารณาเข้าร่วมแคมเปญ ผู้สมัครจำเป็นต้องกรอกข้อมูลตามแบบฟอร์มรับสมัครผ่าน www.dhas.com ให้ถูกต้องและครบถ้วน
2. การสมัครเข้าร่วมแคมเปญกับบริษัท ดี.เอช.เอ. สยามวาลา จำกัด ในครั้งนี้ ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น
3. การกรอกข้อมูลเพื่อสมัครเข้าร่วมแคมเปญในครั้งนี้ ถือว่า ผู้สมัครได้รับทราบ และตกลงยอมรับกฏกติกาและเงื่อนไขทุกประการ
4. ผู้สมัครที่ผ่านการพิจารณาให้เข้าร่วมแคมเปญ จะได้รับการติดต่อกลับเพื่อแจ้งผลจากทางบริษัท ภายในเดือนเมษายน 2565 ผ่านช่องทางติดต่อที่กรอกข้อมูลไว้
5. ข้อมูลของผู้สมัคร จะถูกบันทึกไว้ในฐานข้อมูลอินฟลูเอนเซอร์ ของบริษัท ดี.เอช.เอ. สยามวาลา จำกัด ซึ่งมีโอกาสร่วมงาน และสร้างรายได้จากกลุ่มสินค้าอุปกรณ์ศิลปะภายในเครือบริษัท
6. บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงหลักเกณฑ์ และเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และการดำเนินการต่างๆ อยู่ในดุลพินิจของกรรมการ และการตัดสินจากกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด

สิทธิประโยชน์สำหรับผู้ร่วมแคมเปญ

ปล่อยของ ART CHALLENGE

สิทธิประโยชน์ขั้นที่ 1 สำหรับผู้ผ่านเข้าร่วมแคมเปญทุกคน

1. ได้รับการสนับสนุนอุปกรณ์ศิลปะแบรนด์ในเครือบริษัท ดี.เอช.เอ. สยามวา จำกัด ทุกเดือน ตลอดระยะเวลาร่วมแคมเปญ ในงบประมาณ 2,000 บาท/เดือน/คน (เงื่อนไขไปตามที่บริษัทกำหนด)
2. กรณีไม่มีช่องทางโซเชียลของตนเอง จะได้รับการสนับสนุนให้คำแนะนำในการเปิดช่องทางโซเชียลเพื่อเผยแพร่ผลงาน
3. ผู้เข้าร่วมแคมเปญจะได้เข้าร่วม Workshop เพื่อแลกเปลี่ยนแนวคิดและแรงบันดาลใจ จากผู้มีชื่อเสียงในแวดวงศิลปะ 2 ครั้ง 4. ผู้เข้าร่วมแคมเปญสามารถขอคำปรึกษาเกี่ยวการผลิตคอนเทนต์ให้น่าสนใจ เช่น การถ่ายภาพ การใช้แฮชแท็ก จากทีมงานผู้มีประสบการณ์การทำคอนเทนต์

**สิทธิประโยชน์ขั้นที่ 2 สำหรับผู้ผ่านเข้าร่วมแคมเปญที่มีผลงานโดดเด่น ได้รับผลตอบรับดีตามเกณฑ์ที่กำหนด

1.ผู้เข้าร่วมแคมเปญที่ผลิตคอนเทนต์ที่ได้รับเอนเกจเมนต์สูงตามเกณฑ์ที่กำหนด และมีความน่าสนใจจะได้รับคัดเลือกเพื่อสัมภาษณ์ลง EXCLUSIVE CONTENT ประชาสัมพันธ์ตามช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ของบริษัท และแบรนด์ในเครือบริษัท ทั้งเว็บไซต์ , Facebook Fanpage , Tiktok
2.สำหรับผู้เข้าร่วมแคมเปญที่มีไอเดีย จัดทำโปรเจกต์งานศิลปะพิเศษที่น่าสนใจ ได้รับการสนับสนุนอุปกรณ์ศิลปะจากแบรนด์ในเครือบริษัท ในงบประมาณ 10,000 บาท/คน/โปรเจกต์ (เงื่อนไขไปตามที่บริษัทกำหนด)
3. มีโอกาสได้ร่วมงานกับแบรนด์อุปกรณ์ศิลปะในเครือบริษัท ดี.เอช.เอ.สยามวาลา จำกัด ในฐานะ Influencer ตามความถนัด

เงื่อนไขสำหรับผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าร่วมแคมเปญ

ปล่อยของ ART CHALLENGE

1. ผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าร่วมแคมเปญต้องมีการสร้างสรรค์คอนเทนต์วาดภาพผลงาน โดยใช้อุปกรณ์ศิลปะแบรนด์ในเครือบริษัท ดี.เอช.เอ. สยามวาลา จำกัด ที่ทางบริษัทจัดส่งให้ตามความถนัดแจ้งไว้ และโพสผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียของตนเอง เดือนละ 2 คอนเทนต์

รายละเอียดของคอนเทนต์
- เป็นผลงานที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่น่าสนใจ ทั้งคอนเซปต์ของภาพ รวมถึงเทคนิคสีที่ใช้
- คอนเทนต์สามารถโชว์ศักยภาพของสี ที่ใช้ได้อย่างชัดเจน
- โชว์อุปกรณ์ศิลปะของแบรนด์ในเครือบริษัทให้เห็นอย่างชัดเจน
- หลีกเลี่ยงการโชว์อุปกรณ์ศิลปะแบรนด์อื่นๆ ในคอนเทนต์เดียวกัน
- ในทุกการโพสต์คอนเทนต์จะต้องใส่แฮชแท็กตามกำหนด โดยมีการปรับเปลี่ยนตามคอนเทนต์
- เปิดโพสเป็นสาธารณะ ไม่ลบหรือซ่อนโพสต์ รวมถึงไม่ซ่อนยอดเอนเกจเมนต์ต่างๆ (ไลค์,แชร์,คอมเมนต์,เซฟ) หลังจากลงโพสต์เรียบร้อยแล้ว
- เนื้อหาของคอนเทนต์ จะต้องไม่ละเมิดลิขสิทธ์ ไม่ลอกเลียนแบบจากผู้อื่น และกระทบกับชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่พาดพิงการเมือง หรือประเด็นดราม่าต่างๆ ทั้งในอดีตและปัจจุบัน

2. หากไม่สามารถสร้างสรรค์คอนเทนต์ต่อเนื่องทุกเดือนได้ตามเงื่อนไขที่กำหนด ในระยะเวลาของแคมเปญ (เริ่มตั้งแต่เดือนมิถุนายน 2566 เป็นต้นไป) ถือว่าสละสิทธิ์จากการเข้าร่วมแคมเปญ โดยมีผลทันทีในเดือนถัดไป

3. ผู้ผ่านการเข้าร่วมแคมเปญสามารถเสนอโปรเจกต์พิเศษให้ทางบริษัทพิจารณา เพื่อสนับสนุนอุปกรณ์ศิลปะต่างๆ ในงบประมาณที่กำหนดไว้

เกณฑ์การพิจารณาโปรเจคพิเศษ

- เป็นโปรเจคที่มีคอนเซ็ปต์สร้างสรรค์ รวมถึงการใช้เทคนิคสีแบบเอกลัษณ์เฉพาะตัวที่น่าสนใจ
- คอนเซ็ปต์ของโปรเจคจะต้องไม่กระทบกับชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่พาดพิงการเมือง หรือประเด็นดราม่าต่างๆ ทั้งในอดีตและปัจจุบัน
- เป็นโปรเจกต์ที่ไม่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ลอกเลียนแบบจากผู้อื่น ไม่เคยได้รับการเผยแพร่ หรือได้รับรางวัลจากโครงการอื่นมาก่อน

4. ผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าร่วมแคมเปญให้ความยินยอมแก่บริษัท ดี.เอช.เอ.สยามวาลา จำกัด ในการใช้ข้อมูลส่วนตัว ชื่อ และช่องทางโซเชียลมีเดีย รวมไปถึงภาพผลงาน และคลิปวิดีโอต่างๆ ในระหว่างการร่วมแคมเปญ เพื่อการประชาสัมพันธ์แคมเปญ และสินค้าต่างๆ ของบริษัท ดี.เอช.เอ.สยามวาลา จำกัด และพันธมิตร คู่ค้าทั้งในปัจจุบันและอนาคต

5. ผู้ผ่านการคัดเลือกจะต้องทำสัญญาเข้าร่วมแคมเปญ กับทางบริษัท ดี.เอช.เอ.สยามวาลา จำกัด เป็นระยะเวลา 6 เดือน

6. ในระยะเวลาของสัญญา ผู้เข้าร่วมแคมเปญไม่สามารถรับงานประชาสัมพันธ์ทางการตลาดให้อุปกรณ์ศิลปะแบรนด์อื่นๆ

7. อุปกรณ์ศิลปะต่างๆที่ได้รับการสนับสนุนการจากเข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงเป็นเงินสดได้

8. ผู้เข้าร่วมแคมเปญยินดีเป็นกลุ่มตัวอย่าง ให้ข้อมูล พร้อมทดลองใช้ และเสนอแนะความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้าอุปกรณ์ศิลปะ ภายใต้บริษัท ดี.เอช.เอ.สยามวาลา จำกัด

9. การเข้าร่วมแคมเปญครั้งนี้ ถือว่า ผู้ผ่านการคัดเลือกได้รับทราบ และยอกรับกฏกติกาและเงื่อนไขต่างๆ ของแคมเปญทุกประการ

10. บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงหลักเกณฑ์ และเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าและการดำเนินการต่างๆ อยู่ในดุลพินิจของกรรมการ และการตัดสินจากกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด