Smart by DHAS

Smart by DHAS

SMART by DHAS ลุยเปิดสาขาใหม่ที่ Siamscape (สยามสเคป) เจาะตลาดกลุ่มวัยรุ่น วัยทำงาน

SMART ร้านเครื่องเขียนที่ไม่ใช่แค่ร้านเครื่องเขียนธรรมดาทั่วไป มีสาขาใหญ่และสาขาแรกอยู่ที่ Dan's Happy Square ชั้น 1 ถนนสุรวงศ์ เป็นร้านค้าสุดเท่ เหมาะกับทุกวัยทุกไลฟ์สไตล์ ขายสินค้าไม่ว่าจะเป็นเครื่องเขียน เครื่องใช้สำนักงาน ของเล่น บอร์ดเกม โมเดล การ์ดโปเกมอนและสินค้าคัดสรรคุณภาพต่างๆโดย บริษัท ดี.เอช.เอ. สยามวาลา

SMART by DHAS เปิดสาขาใหม่เอาใจกลุ่มลูกค้ากลุ่มวัยรุ่น คนทำงาน ที่ Siamscape (สยามสเคป) ใจกลางเมืองย่านสยามสแควร์ ที่รองรับทุกเพศทุกวัย สร้างขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ "LIFELONG LERNING " โดยนายยิ่งศักดิ์ สยามวาลา : ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร, นายโอภาส สยามวาลา : ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ, นายสุหฤท สยามวาลา กรรมการผู้จัดการ และ นายสุรเดช สุจฉายา : รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ดี.เอช.เอ. สยามวาลา จำกัด ร่วมให้เกียรติขึ้นเป็นประธานเปิดร้าน SMART ร้านเครื่องเขียนและของใช้สำหรับการเรียน สาขาใหม่ที่ Siamscape (สยามสเคป) อย่างเป็นทางการ เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2566

โดยงานนี้ถือโอกาสมอบรางวัลรวมมูลค่ากว่า 18,000 บาทสำหรับกิจกรรม #รักแบบsmart ที่จัดขึ้นบนเพจ Facebook ของ Smart by DHAS สำหรับใครที่กำลังมองหาเครื่องเขียน เครื่องใช้สำนักงาน หรือของเล่นต่างๆ สามารถแวะมาที่ร้าน SMART by DHAS ทั้ง 2 สาขาได้ เราได้คัดสรรสินค้าแบรนด์ดัง แบรนด์คุณภาพ มาไว้ที่นี้แล้ว

ร้าน SMART สาขา Siamscape ชั้น 1
ที่อยู่ : อาคาร Siamscape เลขที่ 15 ถนน พญาไท แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330

ร้าน SMART สาขา สุรวงศ์ ชั้น 1
ที่อยู่ : Dan's Happy Square เลขที่ 202 1 ถนนสี่พระยา แขวงสี่พระยา เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร 10500

ติดต่อสอบถาม 026680123 ต่อ 2884