ไม่ต้องดราม่า เพราะตาพร่าจะไม่เป็นปัญหา
สมุดตราช้าง True Write Classic Cream
 
 
ไม่ต้องดราม่า เพราะตาพร่าจะไม่เป็นปัญหา... ในชีวิตประจำวันของเราทุกคนต่างต้องใช้สายตา ไม่ว่าจะเป็นการทำงานกับคอมพิวเตอร์ การแชทผ่านมือถือ การอ่านหนังสือ หรือแม้กระทั่งการเขียนหนังสือติดต่อกันเป็นเวลานาน
การใช้สายตากับกิจกรรมเหล่านี้ ทำให้เกิดอาการตาพร่ามัว อ่อนล้า แสบตา เมื่อมีปัญหาทางสายตา เราก็ต้องมองหาวิธีการป้องกัน สำหรับการใช้งานคอมพิวเตอร์ อาจจะใช้แว่นตากรองแสงช่วย
ส่วนมือถือก็มีฟิลม์ลดแสงสีฟ้าช่วย
 
 
สมุดที่ดีควรเป็นแบบไหน?
สมุดตราช้าง True Write Classic Cream
สมุดที่พัฒนาเพื่อความสุขในงานเขียนโดยเฉพาะ
 
 
สมุดบันทึก อุปกรณ์เครื่องเขียนอีก 1 อย่างที่อยู่กับเราทุกคนมาทุกช่วงวัย ตั้งแต่เด็กจนโต ไม่ว่าจะจดการบ้าน จดเลคเชอร์ จดงาน จดรายรับรายจ่าย สมุดไดอารี่ สมุด ถือเป็นเครื่องมือสำคัญ ในการเรียบเรียงความคิดให้เป็นระเบียบ เป็นแหล่งรวมความคิด ความรู้สึก แรงบันดาลใจ ไอเดีย ที่จะสามารถกลับมาเปิดอ่าน และนำมาใช้ประโยชน์ได้อีกครั้ง
 
 
การเลือกสมุดดีๆ ให้ตัวเองสัก 1 เล่ม ควรต้องเลือกจากอะไร ? รูปเล่ม ขนาด เส้นบรรทัด และเนื้อกระดาษ ข้ออื่นๆ อาจจะขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์ในการนำไปใช้งาน แต่เนื้อกระดาษนั้นมีความสำคัญทั้งการเขียน และการอ่านที่ต้องใช้สายตา
 
 
 
 
 
 
ตราช้าง เราจึงผลิต “สมุดตราช้าง True Write Classic Cream” กระดาษสีครีมถนอมสายตาจากญี่ปุ่น ผิวกระดาษเรียบเนียนน่าสัมผัส รองรับน้ำหมึกในปริมาณพอเหมาะ หมึกไม่ซึมทะลุกระดาษรองรับการเขียนได้ทุกชนิด ลดแสงกระทบเข้าสู่สายตาได้ถึง 15% ช่วยให้คุณได้ใช้เวลามีความสุขกับการเขียน และการอ่านได้นานยิ่งขึ้น ครบทุกฟังก์ชั่นการเขียน เพราะเรารู้จริงเรื่องเครื่องเขียน
 
 
 
 
เลือกสมุดที่ดีที่สุด เลือก… สมุดตราช้าง True Write Classic Cream สมุดที่พัฒนา…เพื่อความสุขในงานเขียนโดยเฉพาะ