เพชร Ultranova

เพชร Ultranova

Ultranova เพชรแท้ยุคใหม่

เพชร Ultranova คุณค่าที่กะรัตเกินกะรัต มาตรฐาน IGI ทางเลือกใหม่ที่ยอดเยี่ยมที่สุดในยุคดิจิทัล

ความก้าวกระโดดของนวัตกรรมและความสามารถของมนุษย์ในยุคปัจจุบัน ได้ก่อกำเนิดสิ่งใหม่ๆมากมายขึ้นมา ในปัจจุบันนวัตกรรมสามารถสร้างเพชรที่มีขนาดใหญ่ได้ถึง 35 กะรัตและมีค่าน้ำที่ดีอยู่ในระดับ D - F อีกด้วย ซึ่งเพชร Ultranova คือ Crafted Diamond ที่เป็นคุณค่าที่หาได้ในยุคนี้

เพชร Ultranova ถือเป็นเพชรยุคใหม่ที่แตกต่างจากเพชรคุณภาพทั่วไป จากการใช้นวัตกรรมที่มีคุณภาพสูงที่สุดในการสร้างผลึกเพชรที่ Color มีค่าน้ำคัดเฉพาะ D - F, Clarity อยู่ในระดับ F-VS1 เท่านั้น พร้อม การเจียระไน(Cut) ที่มีคุณภาพสูงในระดับ 3EX และ กะรัต(Carat) ใหญ่กว่าที่ไหน เป็นจุดกำเนิดใหม่ของแวดวงอัญมณีและจิวเวลรี่ เพราะทุกมิลลิวินาทีในการสร้างผลึกของ Ultranova อยู่ภายใต้การควบคุมที่พิถีพิถัน ไม่ให้เกิดการเจือปนจากสภาวะภายนอก ทำให้ได้เพชรที่เป็น Crafted Diamond ได้สวยงามที่สุด

Ultranova เพชรคุณภาพเป็น Crafted Diamond ที่ได้การรับรองจากใบ certificate ของ IGI ที่ได้มาตรฐาน 4Cs ในมูลค่าที่ทุกท่านสามารถเป็นเจ้าของได้

เพชร Ultranova ถือเป็นความเปล่งประกายที่งดงามของยุคดิจิทัล โดยมี DHA Siamwalla ที่อยู่ในวงการธุรกิจไทยมานานกว่า 119 ปีที่จะเข้ามาเป็นสะพานเชื่อมต่อเพชรแห่งยุค กับทุกท่านให้ได้เป็น 1 เดียวกัน ด้วยคลังเพชรที่เยอะที่สุดในประเทศไทยที่ท่านสามารถมั่นใจในคุณภาพของเพชรแห่งยุคจากผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์กับเพชรมาอย่างยาวนาน สามารถเป็น 1 เดียวกับเพชร Ultranova ได้แล้วที่ DHA Siamwalla

202 สุรวงศ์ แขวงสี่พระยา เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร 10500 Since 1950